Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những ngôi làng đẹp nhất Châu Á với hơn 1300 năm bề dày lịch sử và nét đẹp văn hóa không bị thời gian mai một. Chạm chân đến với thị trấn nhỏ nhắn mà ngàn tuổi này, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi cái vẻ đẹp rất riêng của nó.

Những ngôi nhà cổ, những con đường nhỏ những cây cầu bắc qua sông...Tất cả đều rất giản đơn, mộc mạc nhưng lại toát lên một vẻ đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Con sông Đà Giang xanh thẳm, yên ả, gọn gẽ giữa lòng phố phường, 2 bên là những ngôi nhà đình nhà mái ngói uốn cong tăm tắp cổ kính mà uyển chuyển có thể hút hồn bất cứ du khách nào. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội thưởng thức vô số ẩm thực đường phố an yên bé xinh nằm trong những con đường nhỏ rợp đèn lồng đỏ treo cao.

    Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Đắm mình giữa cõi thiên nhiên muôn trùng tại Trương Gia Giới, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị trước muôn loài kỳ hoa dị thảo, lặng người trước cảnh đẹp như tranh vẽ của Hồ Bảo Phong - hồ nước ngọt nằm trong thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên.