Happy holidays là mô hình nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia đình giúp mang lại giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế vượt trội. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Happy holidays định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ, tạo dựng một phong cách nghỉ dưỡng mới với các điểm đến 5 sao trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Thương hiệu Happy holidays là một công ty hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại tại Việt Nam. Happy holidays được ra đời với sứ mệnh mang niềm vui trên mọi hành trình hạnh phúc của các gia đình Việt. Tại Happy holidays, chúng tôi tự hào phân phối các dịch vụ, sản phẩm du lịch chất lượng cao theo mô hình kỳ nghỉ chuẩn quốc tế.

Dịch vụ hàng đầu tại Happy holidays

Happy holidays Infinity

Happyholidays Infinity là sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Happy holidays. Lấy cảm hứng từ sự bất tận (infinity) của biển cả và khát vọng kiến tạo niềm vui trên mỗi hành trình của khách hàng, Happy holidays Infinity cung cấp các dịch vụ tư vấn, đặt phòng, tận hưởng các dịch vụ giải trí hiện đại tại các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Đến với Happy holidays, khách hàng được trải nghiệm Happy holidays Infinity và có quyền sở hữu một trong ba dòng thẻ cao cấp: KIM CƯƠNG( DIAMIND); BẠCH KIM ( PLATINUM); VÀNG( GOLDEN)

Trợ lý kỳ nghỉ Happy holidays

Trợ lý kỳ nghỉ là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khách hàng Hội viên của Happy holidays, là người bạn đồng hành lý tưởng trong mỗi chuyến đi của các gia đình. Vai trò của Trợ lý kỳ nghỉ là hỗ trợ Hội viên trong việc lên kế hoạch nghỉ dưỡng, đặt vé máy bay đúng lịch trình, đặt phòng nghỉ phù hợp nhu cầu, gợi ý các điểm tham quan, các dịch vụ ăn chơi nổi bật tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các trợ lý kỳ nghỉ của Happy holidays luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng và đưa ra các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với quyền lợi khách hàng.

Happy holidays Collection

Là đơn vị liên kết với nhiều Tập đoàn đầu ngành về du lịch, nghỉ dưỡng, Happy holidays tự hào ra mắt bộ sưu tập Happy holidays Collection với hệ thống trao đổi kỳ nghỉ gồm các khu resort, villa cao cấp trong nước. Với mô hình nghỉ dưỡng Sở hữu kỳ nghỉ, khách hàng có quyền được lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho gia đình theo số ngày đêm phù hợp. Với Happy holidays Collection, hội viên có quyền trao đổi các kỳ nghỉ tại các nơi như hệ thống Vinpearl Resorts & Hotel, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald bay, Ramada Hotel & Suites By Wyndham Ha Long Bay View,…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Happy holidays?

  • Dịch vụ, sản phẩm đa dạng và chất lượng
  • Là đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Thừa hưởng bộ gen văn hoá “Nhân văn, sáng tạo, tốc độ” của Happy holidays.jsc, những con người tại đây luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch hoàn hảo và sự hài lòng trên mọi hành trình hạnh phúc. Thương hiệu Happy holidays, bằng khát vọng tiên phong cung cấp các dịch vụ theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đang từng bước đi lên vững mạnh và hướng tới là lựa chọn hàng đầu cho các quý khách hàng và đối tác trong nước, quốc tế.