Du lịch nghỉ dưỡng Paday

0 1 Happy holidays Infinity

Happy holidays Infinity là sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại happyholidays. Lấy cảm hứng từ sự bất tận (infinity) của biển cả và khát vọng kiến tạo niềm vui trên mỗi hành trình của khách...

0 2 Happy holidays Partners

Với hệ thống đối tác trải rộng và phong phú. Happy holidays Partners mang đến cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện hơn chỉ là một kỳ nghỉ.

0 3 Happy holidays Collection

Với Bộ sưu tập trao đổi kỳ nghỉ Happy holidays Collection, Happyholidays tự hào mang tới cho khách hàng những chuyến du lịch đẳng cấp tại những địa danh nổi tiếng trên khắp dọc mảnh...

About US

Happy holidays là mô hình nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia đình giúp mang lại giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế vượt trội. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Happy holidays định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ, tạo dựng một phong cách nghỉ dưỡng mới với các điểm đến 5 sao trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Read More
video

Happy holidays Infinity

Happy holidays Infinity là sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Happy holidays. Lấy cảm hứng từ sự bất tận (infinity) của biển cả và khát vọng kiến tạo niềm vui trên mỗi hành trình của khách hàng, Happy holidays Infinity cung cấp các dịch vụ tư vấn, đặt phòng, tận hưởng các dịch vụ giải trí hiện đại tại các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Đến với Happy holidays, khách hàng được trải nghiệm Happy holidays Infinity và có quyền sở hữu một trong 3 dòng thẻ cao cấp:  KIM CƯƠNG( DIAMOND); BẠCH KIM (PLATINUM); VÀNG (GOLDEN)

CAMPUCHIA (4 NGAY 3 DEM)

CAMPUCHIA (4 NGAY 3 DEM)

CAMPUCHIA (4NGAY3DEM)

MYANMAR (5 NGAY 4 DEM)

MYANMAR (5 NGAY 4 DEM)

MYANMAR (5NGAY4DEM)

SINGAPORE - MALAYSIA (6 NGÀY 5 ĐÊM)

SINGAPORE - MALAYSIA (6 NGÀY 5 ĐÊM)

SINGAPORE - MALAYSIA (6 NGÀY 5 ĐÊM)

NEW YORK - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - LOS ANGELES (10 NGÀY 9 ĐÊM)

NEW YORK - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - LOS ANGELES (10 NGÀY 9 ĐÊM)

NEW YORK - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - LOS ANGELES (10NGÀY9ĐÊM)

NAM PHI (8 NGÀY 7 ĐÊM)

NAM PHI (8 NGÀY 7 ĐÊM)

NAM PHI (8NGÀY7ĐÊM)

SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE (7 NGÀY 6 ĐÊM)

SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE (7 NGÀY 6 ĐÊM)

SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE (7 NGÀY 6 ĐÊM)

Happy holidays Collection

Với Bộ sưu tập trao đổi kỳ nghỉ Happy holidays Collection, Happy holidays tự hào mang tới cho khách hàng những chuyến du lịch đẳng cấp tại những địa danh nổi tiếng trên khắp dọc mảnh đất hình chữ S như Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, Mũi Né, Phú Quốc, …Với Bộ sưu tập trao đổi kỳ nghỉ Happy holidays Collection, Happy holidays tự hào mang tới cho khách hàng những chuyến du lịch đẳng cấp tại những địa danh nổi tiếng trên khắp dọc mảnh đất hình chữ S như Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, Mũi Né, Phú Quốc, …

Happy holidays Collection TÂY BAN NHA - PHÁP - Ý - THỤY SỸ (14 NGÀY 13 ĐÊM)

TÂY BAN NHA - PHÁP - Ý - THỤY SỸ (14 NGÀY 13 ĐÊM)

  • 31 - 7 - 2018

TÂY BAN NHA - PHÁP - Ý - THỤY SỸ (14NGÀY13ĐÊM)

Happy holidays Collection ĐỨC - PHÁP - BỈ - HÀ LAN (9 NGÀY 8 ĐÊM)

ĐỨC - PHÁP - BỈ - HÀ LAN (9 NGÀY 8 ĐÊM)

  • 31 - 7 - 2018

ĐỨC - PHÁP - BỈ - HÀ LAN (9NGÀY8ĐÊM)

Happy holidays Collection ANH QUỐC - SCOTLAND (8 NGÀY 7 ĐÊM)

ANH QUỐC - SCOTLAND (8 NGÀY 7 ĐÊM)

  • 31 - 7 - 2018

ANH QUỐC - SCOTLAND (8NGÀY7ĐÊM)

Happy holidays Collection LIÊN BANG NGA (9 NGÀY 8 ĐÊM)

LIÊN BANG NGA (9 NGÀY 8 ĐÊM)

  • 31 - 7 - 2018

LIÊN BANG NGA (9NGÀY8ĐÊM)

Happy holidays Collection DỊCH VỤ VISA & HỘ CHIẾU

DỊCH VỤ VISA & HỘ CHIẾU

  • 22 - 4 - 2020

DỊCH VỤ VISA & HỘ CHIẾU

01
review

Khách hàng đánh giá

5.0

    Sapa, một thị trấn vùng cao, một khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây , tạo nên bức tranh có bố cục hài hòa , có cảnh sắc thơ mộng của vùng đất phía Tây Bắc.      

SAPA - FANSIPAN (3 NGÀY 2 ĐÊM)
SAPA - FANSIPAN (3 NGÀY 2 ĐÊM)

Sapa Fansipan 3 ngày 2 đêm

5.0

    Hà Giang là tỉnh miền núi cao ở phía Bắc, với phong cảnh hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang, cánh đồng hoa cải đẹp mê hồn và bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao. Đến với Hà Giang, bạn có cơ hội thăm quan cao nguyên đá Đồng Văn, là một trong những vùng đá vôi đặc biệt, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển vỏ quả đất, những hiện tượng tự nhiên ,cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, tính đa dạng sinh học cao và truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng cư dân bản địa. Bạn có thể du lịch Hà Giang vào bất kỳ mùa nào trong năm, nhưng thời gian đẹp nhất là tháng 10, 11 và 12, khi hoa tam giác mạch hay những cánh đồng cải khoe sắc. Du lịch vào mùa xuân bạn sẽ được thưởng thức hoa mơ, hoa mận nở trắng rừng khiến bạn như đang bồng bềnh trên mây.  

HÀ GIANG - ĐỒNG VĂN (3 NGÀY 2 ĐÊM)
HÀ GIANG - ĐỒNG VĂN (3 NGÀY 2 ĐÊM)

HÀ GIANG ĐỒNG VĂN 3 NGÀY 2 ĐÊM

5.0

   Tây Bắc được xem là vùng đất đẹp và đượm tình nhất Việt Nam. Cảnh sắc núi non trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu hay gian bếp ấm cúng của đồng bào dân tộc miền núi chính là những điều níu chân du khách. Tây Bắc được xem là vùng đất đẹp và đượm tình nhất Việt Nam. Cảnh sắc núi non trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu hay gian bếp ấm cúng của đồng bào dân tộc miền núi chính là những điều níu chân du khách. Đặc biệt, mùa xuân và mùa thu là 2 mùa đẹp nhất trong năm của Tây Bắc, là thời điểm thay da đổi thịt của đất trời thì Tây Bắc cũng khoác lên mình chiếc áo đẹp nhất, rạng ngời nhất.

TÂY BẮC: SƠN LA -ĐIỆN BIÊN-SAPA (5 NGÀY 4 ĐÊM)
TÂY BẮC: SƠN LA -ĐIỆN BIÊN-SAPA (5 NGÀY 4 ĐÊM)

TÂY BẮC: SƠN LA -ĐIỆN BIÊN-SAPA (5 NGÀY 4 ĐÊM)